Bairstow v Carey

Bairstow v Carey หันไปหาชายคนหนึ่งที่พูดว่าจบ

Bairstow v Carey ตรงไปตรงมาไม่ใช่แค่ Bazball เด็กเก่า ในวันที่ไข้เป็นพิษและบางครั้งก็มีอาการประสาทหลอนเล็กน้อยที่ Lord’s นักไส่ของอังกฤษ

 Bairstow v Carey ได้จัดงานกีฬาฤดูร้อนอันน่าสยดสยองที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศนี้ผู้เล่นของออสเตรเลียถูกสมาชิก MCC กักขังขณะที่พวกเขาเดินเข้าไปในศาลาในช่วงพักกลางวัน โดยมีรายงานว่ามี “การสัมผัสทางกาย” โดยอุลตร้ากางเกงสีแดง ฝูงชนของพระเจ้าโห่ร้องและเย้ยหยันตลอดสี่ชั่วโมงที่เหน็ดเหนื่อยตั้งแต่เที่ยงวันจนถึงเวลาปิดการแข่งขัน ซึ่งเป็นระดับของความเป็นปรปักษ์ที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อนในสภาพแวดล้อมที่มีมารยาทที่สุดนี้ สถานที่ที่การเล่นคริกเก็ตในหนึ่งวันมักจะรู้สึกเหมือนกีฬาชั้นยอดน้อยลงไปอีก เหมือนปาร์ตี้ในสวนที่มือไม่ถึง

ทีมงานของออสเตรเลียไล่ถ้อยแถลงและคำขอโทษที่เสนอโดย MCC ที่น่าอับอายอย่างยิ่ง

ซึ่งเป็นสถาบันที่นำเสนอตัวเองเป็นเวลาสองร้อยปีในฐานะศูนย์รวมของความเป็นอังกฤษที่คลุมเครือและความรู้สึกเล่นอย่างยุติธรรม สิ่งที่ขาดหายไปจริงๆ คือสายการทูตที่เกรี้ยวกราดและการขู่ว่าจะนำเรือกลไฟลำต่อไปกลับไปที่ซิดนีย์ในประเพณีการคริกเก็ตมารยาทพฤติกรรมที่ดีที่สุด โอกาสทั้งหมดหันไปตามเวลาที่แน่นอนของชายสวมหมวกที่พูดคำว่า “มากกว่า” ในขณะที่ชายอีกคนหนึ่งใช้แผ่นไม้ที่ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยดินเหนียวในลอนดอนตอนเหนือช่วงเวลาที่จุดประกายความรู้สึกไม่ดีเกิดขึ้นก่อนเวลา 13.00 น. โดยอังกฤษไล่ล่าชัยชนะในวันสุดท้าย และกัปตันทีม เบน สโต๊คส์ ปะทะกับ จอนนี่ แบร์สโตว์ คาเมรอน กรีน ขว้างลูกสุดท้ายของเขาไปยังแบร์สโตว์ ซึ่งวางไม้ตีของเขาไว้ด้านหลังรอยพับของเขาชั่วครู่ และเดินลงสนามไปหาคู่ตีของเขาในขณะที่เขาทำเช่นนั้น Alex Carey ผู้รักษาประตูของออสเตรเลียกลิ้งบอลไปที่ตอไม้ เคาะประกันตัวออกและยื่นอุทธรณ์ ผู้ตัดสิน Ahsan Raza ยังไม่ได้ตามธรรมเนียมที่เรียกว่า “over” เพื่อแสดงถึงการสิ้นสุดของเนื้อเรื่องนั้น ออสเตรเลียเลือกที่จะบังคับใช้ตัวเลือกความรับผิดที่เข้มงวดในการยื่นอุทธรณ์การเลิกจ้างของแบร์สโตว์ เนื่องจากผู้ตีของอังกฤษเข้าใจผิดว่าโอเวอร์เสร็จแล้วและบอลเสียBairstow ถูกให้ออกหลังจากการพิจารณาของผู้ตัดสินนอกสนาม และถูกต้องตามกฎของคริกเก็ต ที่จุด: ป้อนกฎที่ไม่ได้เขียนไว้ ขณะที่สโตกส์พิงไม้ตีของเขาและพูดคำเกรี้ยวกราดกับคู่ต่อสู้ ขณะที่ฝูงชนโห่และคำราม แบร์สโตว์ถูกบีบให้ต้องย่ำออกไป เห็นได้ชัดว่ามีไอแห่งความโกรธเกรี้ยวประเด็นนี้อยู่ที่แนวคิดที่ไม่ชัดเจนเกี่ยวกับจิตวิญญาณของเกม ในแง่หนึ่งคริกเก็ตเกี่ยวข้องกับการเดินขึ้นลง การรอ

 Bairstow v Carey

การไม่เล่นระหว่างการเล่น กฎที่ไม่ได้เขียนไว้จะแนะนำว่านี่คือช่วงเวลานั้น การทำลายตอไม้เป็นการยิงที่ราคาถูก ไม่เกี่ยวข้องกับทักษะของผู้ขว้างลูก

หรือความคิดใดๆ ในการแสวงหาความได้เปรียบในเกมPat Cummins กัปตันทีมของออสเตรเลียมีทางเลือกในการถอนคำอุทธรณ์และเรียก Bairstow กลับมาพร้อมเวลาในการพิจารณาเรื่องเลนส์ ในทางกลับกัน มีเหตุผลว่าทำไมผู้ตัดสินถึงเรียกมา ส่วนใหญ่ก็เพื่อให้ทุกคนรู้ว่าการโอเวอร์จบลงแล้ว (และหวังว่าผู้อ่านในสหรัฐฯ โดยเฉพาะ จะยังคงติดตามการดำเนินการ ณ จุดนี้) และภายใต้กฎ Bairstow ก็ออกไปเป็นเรื่องล่าสุดในการโต้เถียงเกี่ยวกับคริกเก็ตที่เกี่ยวข้องกับจิตวิญญาณของเกม นี่คือกีฬาที่สวมกางเกงขายาวสีขาวและเสื้อเชิ้ตมีปก การเลิกดื่มชาในเวลา 15.45 น. นั้นเป็นสิ่งที่ไม่สามารถต่อรองได้โดยสิ้นเชิง ซึ่งมีหลายวิธีร่วมกันโดยแนวคิดแบบพิสดารเกี่ยวกับพิธีกรรมและประเพณี แต่สปิริตของเกมยังเป็นประเด็นที่ซับซ้อน เป็นโคลนตมอยู่ในเงื้อมมือของลัทธิล่าอาณานิคมอังกฤษ ในแนวคิดของการควบคุมและคำสั่งทางพฤติกรรม การแยกแยะความแตกต่างระหว่างคนอย่างเรา .ทั้งสองวิธี Bairstow ออกไปที่ Lord’s และจากจุดนั้น สำหรับความโกรธแค้น เสียงโห่ร้อง และเสียงร้องของ “คนออสซี่คนเดิม ขี้โกงเสมอ” จากฝูงชนของลอร์ดในวันที่ห้าที่ไม่ถูกผูกมัดอย่างผิดปกติ อังกฤษมักจะแพ้การแข่งขันนี้ต่อทีมแชมป์การทดสอบโลกของออสเตรเลียเสมอแต่ก่อนที่จะเกิดเรื่องดราม่าที่ไม่ธรรมดามากกว่านี้ เนื่องจากสโต๊คส์ยังมีเวลาสร้างผลงานการตีลูกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในสนามอังกฤษ โอกาส 155 ขับเคลื่อนด้วยทักษะขั้นสุดยอด การตีที่โหดเหี้ยม และเหนือสิ่งอื่นใดคือความรู้สึกเดือดดาลสโต๊คส์เป็นบุคคลที่น่าสนใจ บางทีอาจจะเป็นนักกีฬายอดเยี่ยมคนแรกที่จุดสูงสุดของเกมของเขาที่รวมความสำเร็จในสนามเข้ากับการพูดอย่างเปิดเผยและเปิดเผยเกี่ยวกับภาวะซึมเศร้าและปัญหาสุขภาพจิต เบรนดอน แมคคัลลัม หัวหน้าโค้ชของอังกฤษ

และสโตกส์ซึ่งนับถือทั้งในด้านความซื่อสัตย์ทางอารมณ์และความฉลาดทางกีฬาของเขา ได้ออกแบบสิ่งอื่นในปีที่ผ่านมา

ซึ่งเป็นแนวทางใหม่ในการทดสอบคริกเก็ตที่รู้จักกันอย่างไม่เป็นทางการว่า “Bazball” ซึ่งให้รางวัลแก่การแสดงออกและกลยุทธ์ที่ก่อกวน และแนวคิดเกี่ยวกับทีมคริกเก็ตก็ได้รับการจินตนาการใหม่ให้เป็นเวทีสำหรับมิตรภาพชายที่สนับสนุนบางครั้งไดนามิกของ Bazball ก็รู้สึกเหมือนโดนยิงที่แขน ซึ่งเป็นความท้าทายต่อโครงสร้างแบบเก่าของกีฬาที่มีใยแมงมุมชนิดนี้ ที่คนอื่น ๆ เช่นกลุ่มสนับสนุนชายล้วนสาธารณะ หรือเพียงแค่ตอบสนองต่อข้อเท็จจริงที่ว่ารูปแบบที่เก่ากว่าและยาวกว่ากำลังจะตายแบบเรียลไทม์ ซึ่งถูกครอบงำโดยโลกที่ร่ำรวยกว่าของพรีเมียร์ลีกอินเดียซึ่งเป็นโลกของแฟรนไชส์ของ T20ที่นี่ Stokes สร้างการผสมผสานระหว่างรูปแบบเก่าและใหม่ ทักษะที่น่าตกใจกว่าร้อยครั้งและการตีที่สร้างสรรค์ ซึ่งขับเคลื่อนไปสู่ความฉลาดที่หาได้ยากจากความโกรธที่เห็นได้ชัดต่อการเลิกจ้างของ Bairstow แต่ถึงแม้เขาจะเก่งกาจแค่ไหน อังกฤษก็มักจะขาดเสมอ ตอนนี้พวกเขาจะเดินทางไปลีดส์เพื่อทดสอบครั้งที่สาม 2-0 ตามหลังในซีรีส์ห้านัดและเผชิญหน้ากับความพ่ายแพ้ในบ้านครั้งแรกของ Ashes ตั้งแต่ปี 2544

Toto Wolff ‘จำเป็นต้องสงบสติอารมณ์’ กับ Hamilton ที่ Austrian Grand Prix

Toto Wolff หัวหน้าทีม Mercedes ได้อธิบายคำพูดที่แข็งแกร่งของเขากับ Lewis Hamilton ในการเรียกร้องให้คนขับมุ่งความสนใจไปที่งานของเขาอย่างได้ผล เพื่อพยายามสงบสติอารมณ์ที่รายการ Austrian Grand Prixหลังการแข่งขันFIAซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลของกีฬามอเตอร์สปอร์ตก็มีปฏิกิริยาต่อโฮสต์ของการละเมิดขีดจำกัดสนามแข่งซึ่งรวมถึงผู้ที่ออกกำลังกายแฮมิลตันและเปลี่ยนผลการแข่งขันหลังการแข่งขัน โดยยืนยันว่าวงจรทำการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ฟอร์มูล่า หนึ่งเพื่อแข่งต่อไปที่RedBullRingในระหว่างการแข่งขัน วูล์ฟต้องตักเตือนแฮมิลตันในขณะที่เขายังคงบ่นอยู่หลายครั้งเกี่ยวกับปัญหาการจำกัดลู่วิ่งที่เขาถูกลงโทษ มันเป็นคำอุทานที่จำเป็น Wolff ยืนยันเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดของนักแข่งเท่านั้น และเพื่อประโยชน์สูงสุดของนักแข่งและทีมเขากล่าวบางครั้งมีช่วงเวลาหนึ่งที่คุณต้องสงบสติอารมณ์“เราถกเถียงกันมากมายเกี่ยวกับขีดจำกัดของสนามแข่งและไม่ว่าจะมีการบังคับใช้หรือไม่ และผมรู้สึกว่าต้องการเพียงให้แน่ใจว่าเราได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากแพ็คเกจที่ไม่ได้ดำเนินการและเพียงแค่ขับเคลื่อนเพื่อให้ได้ช็อตที่ดีที่สุดเรามีเขายืนยันว่าไม่มีผลกระทบต่อการพูดคุยเรื่องการต่ออายุสัญญาของแฮมิลตันและยังอยู่ระหว่างการสรุปผลซึ่งพูดเป็นนัยว่าเป็นเวลาหลายปี“มันไม่ใช่การพูดคุยเรื่องเงินมันเกี่ยวกับอนาคตสิ่งที่เราต้องการทำให้ถูกต้องและเพิ่มประสิทธิภาพเราไม่ได้พูดถึงเรื่องระยะเวลาหรือเงินอีกต่อไปแต่เป็นหัวข้ออื่น”อย่างไรก็ตามปัญหาการจำกัดสนามแข่งก็หยุดลงหลังจากจบการแข่งขันไปนาน

หลังจากการประท้วงโดย Aston Martin FIA กล่าวว่าได้ระบุการละเมิดที่อาจเกิดขึ้นแล้ว 1,200 รายการ และจะต้องประเมินการละเมิดทั้งหมด พบการละเมิดเพิ่มเติมอีก 12 ครั้งโดยผู้ขับขี่ 8 คน และใช้บทลงโทษย้อนหลัง สรุปได้ว่าพื้นที่หลักของความขัดแย้ง อายุเก้าขวบและสิบขวบ ไม่สามารถดูแลในรูปแบบปัจจุบันได้“มีสถานการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ซึ่งส่งผลให้ไม่สามารถตรวจสอบการละเมิดที่อาจเกิดขึ้นได้ทั้งหมดในระหว่างการแข่งขัน” FIA กล่าว “เพื่อแก้ไขปัญหาสำหรับเหตุการณ์ในอนาคต เราจะต่ออายุคำแนะนำของเราต่อวงจรเพื่อเพิ่มกับดักกรวดที่ทางออกของโค้งที่ 9 และ 10”

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม sans-logique.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://www.theguardian.com/sport/blog/2023/jul/02/cricket-bairstow-carey-ashes-lords

https://www.theguardian.com/sport/2023/jul/02/toto-wolff-needed-to-calm-things-down-with-hamilton-at-austrian-grand-prix

Releated